Chơi bài cổ điển!

Muốn chơi bài cổ điển không? Vậy hãy đến và thử đi! Trò chơi rất đơn giản, chỉ cần một tờ giấy trắng và một bộ bài.

1: bối cảnh trò chơi

Chơi bài cổ điển! Đây là một trò chơi bài cổ điển. Trong trò chơi này, người chơi cần phải chơi tất cả các chiêu thức thú vị với những lá bài trong tay họ. Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần nhớ số điểm và màu sắc của mỗi người. Bước hành động cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút trái hoặc phải để chọn một nhân vật hoặc một vũ khí để di chuyển. Nền tảng trò chơi: poker là một biểu tượng văn hóa cổ xưa và bí ẩn của truyền thống trung quốc. Kubet đăng nhập. Có rất nhiều câu chuyện huyền thoại về nó, trên bàn hay ngoài đời. Không cần biết bạn có thích chơi bài hay không, không nên bỏ lỡ màn biểu diễn danh hiệu “thợ săn: sự khởi đầu” của một trò chơi danh hiệu do evangames sản xuất.

2: luật chơi

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ thấy một lá bài trên bàn. Trong số đó có 4 lá bài A, A đỏ và 3 ô vuông. Hai lá bài còn lại là hai lá bích và bốn lá 5. Tiếp theo, người chia bài sẽ đưa ra 7 cơ hội, sau đó người chơi thay phiên nhau chia bài cho đến khi ai đó thắng vòng này. Nếu không ai thắng cuộc, thì người khác sẽ chơi tiếp. Hơn nữa, mỗi bài chơi chỉ có thể chọn một lá để dùng như một lá bài để chơi, và không thể được thay thế bởi những lá khác. Người chơi cuối cùng sẽ nhận được 10 cơ hội hoặc một bộ bài màu đỏ nào đó để cá cược. Khi một bên nghĩ rằng tất cả các cầu thủ sẽ không đặt thêm tiền, thì kết thúc. Người thắng có thể lấy hết tiền và bắt đầu lại vòng tiếp theo.

3: bước hành động

Nếu bạn muốn bắt đầu chơi trò chơi này, các bước hành động sẽ rất đơn giản. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có một thẻ công cộng: sau đó, hãy tìm một thẻ của đối thủ với tên và giới tính của anh ta; Cuối cùng, đặt hai lá bài lại với nhau và tạo thành một hình vuông lớn. Tiếp theo là nhấp chuột để di chuyển điểm trung tâm điều khiển (xanh lá cây) và thanh tiến trình (xanh dương) để theo dõi hành động hiện tại.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top